LẮP ĐẶT RÈM HỘI TRƯỜNG NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG

Rèm cửa Xuân Thi chuyên cung cấp các loại dịch vụ lắp đặt rèm hội trường nhanh chóng, chất lượng

Rèm cửa Xuân Thi chuyên cung cấp các loại dịch vụ lắp đặt rèm hội trường nhanh chóng, chất lượng

Hội trường là nơi hội họp, tổ chức các sự kiện quan trọng nên việc bài trí nó là việc có yêu cầu cao. Đặc biệt là đối với rèm hội trường. Vậy nên hôm nay rèm cửa Xuân Thi xin cung cấp dịch vụ lắp đặt rèm hội trường nhanh chóng, chất lượng.

Lắp đặt rèm cửa hội trường cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Đầu tiên chúng ta phải đảm bảo tính đẹp và trang trọng cho rèm cửa. Ngoài ra còn phải có khả năng cách âm, loại bỏ tiếng ồn và cảm âm tốt. Cần đảm bảo tính thông thoáng và ánh sáng sao cho hợp lý Những lưu ý của rèm hội trường Rèm hội trường thường được làm với nhiều các chất liệu khác nhau. Nhưng để giúp cho sân khẩu nội bật và trang trọng thì người ta thường ưa chuộng sử dụng dòng chất liệu vải nhung mang lại sự mềm mại, lấp lánh mà lại phản xạ ánh sáng tốt. Chất liệu này giúp cho không gian thêm rực rỡ.

Rèm hội trường

Ngoài ra chúng ta còn có thể lựa các loại chất liệu như vải voan, vải thô, vải gấm, vải lụa,… Tùy thuộc vào yêu cầu và tính chất của hội nghị mà ta có thể lựa chọn loại rèm sao cho phù hợp. Việc lựa chọn màu sắc cũng cần được chú trọng. Nếu sử dụng chất liệu vải nhung chuyên dùng cho may rèm sân khấu hội trường thì đa phần sẽ sử dụng hai màu là màu xanh dương và màu đỏ. Sử dụng màu xanh dương là màu chủ đạo làm nền cho cả một bộ phông hội trường thì sẽ tạo cảm giác trang nghiêm mà lại tươi sáng còn không gây cảm giác ngột ngạt và chói mắt, rất phù hợp nhất là khi chọn màu xanh dương làm nền cho một hội trường có không gian rộng lớn. Khi sử dụng màu đỏ cho rèm hội trường thì sẽ tạo nên điểm nhấn cho hội nghị mang sắc tháu cao quý, trang trọng, lịch sự. Với các hội nghị trang trọng thì người ta thường xuyên sử dụng các hệ thống rèm phông sân khấu tự động. Đây là loại hệ thống thường được dụng nhiều cho những sân khấu chuyên dùng với mục đích tổ chức sự kiện nghệ thuật những buổi diễn ca múa nhạc, hài kịch, hài,… Sau mỗi tiết mục biểu diễn thì rèm sẽ tự động kéo ra thu vào tự động theo một trình cài đặt sẵn trên động cơ và được điều khiển từ xa bằng hệ khiển cầm tay hoặc công tắc gắn tường, vô cùng hiện đại mà sang trọng.

Hãy đến với rèm cửa Việt Hùng để có thể đem lại cho những hội nghị của bạn sự trang trọng lịch sự tốt nhất.

Rèm cửa Xuân Thi

Với phong cách thiết kế đa dạng và độc đáo phù hợp với nhiều không gian hội họp khác nhau. Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, nhiệt tình với đội ngũ thợ may, thợ thi công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết lắp đặt rèm hội trường nhanh chóng, chất lượng nhất.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay với Rèm cửa Xuân Thi để lắp đặt rèm hội trường nhanh chóng, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0943.575.875
challenges-icon chat-active-icon