Tốp những mẫu rèm đẹp cho Spa

. Rèm spa có rất nhiều loại nhưng có 3 loại được ưa dùng nhất đấy chính là: rèm spa bằng vải voan, rèm spa hạt sợi và rèm vải thô.

. Sau đây, Xuân Thi xin giới thiệu cụ thể về 3 loại rèm trên:

Rèm spa bằng vải voan: Là những mẫu rèm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, thanh thoát. Mẫu rèm voan ngăn cách giường thường được chọn tone màu trắng, màu sữa hay hoa văn nhẹ tạo cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng. Sự kết hợp đó làm cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng khí.

.

Rèm spa bằng hạt sợi ( Rèm sợi): Là những mẫu rèm được kết lại thành từng sợi, buông xuống tạo điểm mới cho căn phòng. Sự kết hợp đó sẽ làm cho không gian thêm phần lãng mạn, thoải mái như khi sử dụng dịch vụ spa vậy. Điểm cộng cho rèm này là không dính bụi hay dễ vướng bẩn nên không cần vệ sinh. Nếu bạn muốn vệ sinh thì chỉ cần nhúng qua nước là xong.

.Rèm spa bằng vải ( rèm vải): Là mẫu rèm được làm từ vải thô, chủ yếu được các chủ spa lựa chọn màu trắng và màu vàng. Màu trắng thì sẽ giúp không gian thêm tươi sáng, nhã nhặn còn màu vàng sẽ làm cho không gian trở nên huyền ảo với ánh đèn tạo không gian lãng mạn mà ấm cúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943575875